Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh giá rẻ | 0901199560

Hút hầm cầu có đục phá không

Cách xử lý hiệu quả khi hầm cầu bị đầy là hút hầm cầu. Tuy nhiên, trước đây nếu muốn hút hầm cầu thì phải đục phá gây mất vệ sinh và mỹ quan xung quanh, nhưng hiện nay có một cách hút hầm cầu khá hiệu quả cho các hộ gia đình mà không cần đục phá khi thi công, đảm bảo hiệu quả, sạch sẽ và nhanh chóng.
Hút hầm cầu có đục phá không

Hút hầm cầu như thế nào 

Trước khi tìm hiểu hút hầm cầu có đục phá không, chúng ta sẽ tìm hiểu hút hầm cầu như thế nào. Hầm cầu là một công trình hình trụ để chứa chất thải từ bồn cầu. Sau thời gian dài sử dụng, hầm cầu sẽ bị đầy. Hút hầm cầu là phương pháp được sử dụng khi hầm cầu bị đầy. Hút hầm cầu là công việc đòi hỏi sự chính xác, tính chuyên nghiệp cao cùng đầy đủ phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng như: xe bồn, ống hút nhựa dẻo, mối nối chuyên dụng. Ngoài ra, các công nhân thực hiện công việc hút hầm cầu cũng cần được trang bị đầy đủ quần áo chuyên dụng, ủng cao su, khẩu trang.
 

Xử lý hút hầm cầu bị đầy
Xử lý hút hầm cầu bị đầy

Hút hầm cầu có đục phá không?

Hút hầm cầu là công việc gồm nhiều công đoạn khác nhau và cần được làm bởi những đơn vị chuyên nghiệp. Nên hút hầm cầu định kỳ từ 3-5 năm một lần, tùy thuộc vào tính chất của công trình vệ sinh gia đình bạn.  

>> Xem thêm: Cách xử lý hầm cầu không rút nước nhanh và hiệu quả tại nhà.

Vậy, hút hầm cầu có đục phá không? Ngày trước, quá trinh hút hầm cầu cần phải đập bỏ một ít không gian của hầm cầu để tiện cho việc hút chất thải ra ngoài. Nếu cứ 3-5 năm lại phải đục phá hầm cầu một lần để hút chất thải thì thật phiền phức. Hiện nay, bạn không cần đục phá vẫn có thể hút hầm cầu. Bằng những phương pháp hiện đại, công việc hút hầm cầu hiện nay đã dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Hút hầm cầu không đục phá không chỉ đảm bảo mĩ quan cũng như kết cấu cho ngôi nhà mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ.

Hút hầm cầu không cần đục phá
Hút hầm cầu không cần đục phá

Tuy nhiên, những phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá đòi hỏi được thực hiện bởi những đơn vị chuyên nghiệp mới có thể phát huy hết ưu điểm và đảm bảo an toàn cho công trình vệ sinh tự hoại của gia đình bạn. Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và thông hút bồn cầu nói riêng, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nếu muốn hút hầm cầu không cần đục phá.

Hút hầm cầu không đục phá như thế nào?

Có hai cách để hút hầm cầu mà không cần đục phá nền. Đó là hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không và hút hầm cầu bằng máy lò xo. Chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu các phương pháp đó ngay sau đây nhé!

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không

Phương pháp hút chân không là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi: Hút hầm cầu có đục phá không. Phương pháp này hoàn toàn làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Để áp dụng được phương pháp hút hầm cầu bằng chân không này, trước hết cần khảo sát xem địa thế của gia đình bạn có thể áp dụng phương pháp này không. Sau đó, chúng ta sẽ đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài thích hợp. Công đoạn tiếp theo là tháo dỡ bồn cầu ở tầng trệt để kiểm tra tình trạng bồn cầu và tìm đường dẫn ống hút bằng đầu dò chuyên dụng. Ống hút có đường kính từ 70mm đến 90mm sẽ được đưa vào theo đường dẫn để hút hết chất thải có trong bồn cầu ra.
 

Hút hầm cầu không cần đục phá
Hút hầm cầu không cần đục phá

Hút hầm cầu bằng máy lò xo 

Đây cũng là một phương pháp hữu hiệu để hút hầm cầu không cầu đục phá nền. Với phương pháp này, thay vì ống hút chân không, chúng ta sẽ sử dụng máy lò xo. Máy lò xo này sử dụng công nghệ hiện đại, có thể lôi hết được các loại chất thải ra khỏi hầm cầu. Với phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo này, chúng ta có thể hút được đến trên 80% lượng chất thải có trong bồn cầu mà giá cả lại rất hợp lý. Để phát huy hết ưu điểm của phương pháp này, bạn cần chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín.

>> Xem thêm: Cách đặt ống trong hầm cầu hiệu quả.

Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh với đội ngũ công nhân được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng nhiều phươg tiện, trang thiết bị tiên tiến sẽ đem đến cho các bạn những dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá tốt nhất.

Hút hầm cầu bằng máy lò xo
Hút hầm cầu bằng máy lò xo

Trên đây là hai phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể giải đáp câu hỏi: hút hầm cầu có đục phá không? Nếu gia đình bạn có nhu cầu hút hầm cầu, hãy nhanh chóng liên lạc với công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Tags: dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ tphcm, chi phí hút hầm cầu là bao nhiêu, hầm cầu bị đầy phải xử lý thế nào, công ty hút hầm cầu uy tín tại tphcm.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu