Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh giá rẻ | 0903881913

Khi bị tắc bồn cầu có nên sử dụng bột thông cống

Bồn cầu bị tắc là nỗi ám ảnh của nhiều hộ gia đình vì không biết nên xử lý như thế nào? Trong những tình huống này bạn phải tìm cách để giải quyết sự cố nếu không sẽ tồi tệ hơn. Cách đơn giản để xử lý bồn cầu nghẹt là sử dụng bột thông cống để thông tắc bồn cầu. Dưới đây là cách hướng dẫn thông bồn cầu đơn giản tại nhà bằng bột thông cống.
Khi bị tắc bồn cầu có nên sử dụng bột thông cống

Biểu hiện và các giải quyết khi bồn cầu bị tắc 

Bồn cầu bị tắc là sự cố thường gặp tại các gia đình. Khi bồn cầu bị tắc nghẹt, chúng ta xả nước, nước sẽ không trôi xuống mà ứ đọng và tệ hại hơn là trào ngược. Bồn cầu bị tắc đem đến nhiều phiền phức cho mọi người. Nếu không kịp thời giải quyết sự cố này, có thể sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Có nhiều lý do khiến cho bồn cầu bị tắc như: người dùng làm rơi vật khó phân hủy xuống bồn cầu, bồn cầu tắc do giấy vệ sinh, công trình vệ sinh thiếu ống thông hơi, hầm cầu bị đầy,… 
 

Xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn
Xử lý bồn cầu bị tắc nghẽn
 

Để tìm cách giải quyết triệt để cho sự cố bồn cầu bị tắc, cần tìm hiểu được chính xác nguyên nhân dẫn đến sự cố này. Với mỗi nguyên nhân khác nhau, chúng ta sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Tuy nhiên, để tìm được nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc, cần sư giúp đỡ của những đơn vị chuyên nghiệp lâu năm. Công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thi nói chung và thông tắc bồn cầu nói chung sẽ là đơn vị uy tín để các bạn lựa chọn. Nếu bạn tự xác định nguyên nhân bồn cầu bị tắc, rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang mà còn rước bực mình vào người.

>> Xem thêm: Gói bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu

Khi bị tắc bồn cầu có nên sử dụng bột thông cống.

Vậy khi bồn cầu bị tắc, có nên sử dụng bôt thông cống không? Như đã nói ở trên, sau khi xác định được rõ ràng nguyên nhân khiến cho bồn cầu bị tắc nghẹt, bạn mới có thể quyết định xem có sử dụng bột thông cống hay không. Vậy trước hết chúng ta hãy xem xem bột thông cống được sử dụng trong trường hợp nào nhé!

Bột thông cống dùng để thông tắc bồn cầu trong trường hợp bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh hoặc do tắc bởi các chất thải khó phân hủy. Với trường hợp này, bạn có thể mua bột thông cống tại các tiệm tạp hóa, siêu thị gần nhà, hoặc tại các trang mua sắm trực tuyến để thông tắc bồn cầu của gia đình.
 

Sử dụng bột thông cống để thông bồn cầu nghẹt
Sử dụng bột thông cống để thông bồn cầu nghẹt
 

Hiện nay, có nhiều loại bột thông cống khác nhau như: bột thông cống Microphot, bột thông cống Tracatu, bột thông cống Hando,… Theo đó bột thông cống cũng có mức giá dao động từ 20.000 đồng đến 150.000 đồng. Với những sản phẩm nội địa, bột thông cống sẽ có giá khoảng từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng. Đối với các sản phẩm nhập ngoại từ các nước như Nhật Bản hay Hoa Kỳ, giá sản phẩm sẽ dao động từ 50.000 đồng đến 150.000 đồng. Căn cứ vào nhu cầu sử dụng, bạn hãy chọn lựa sản phẩm thích hợp với gia đình mình.

Cách sử dụng bột thông cống để thông tắc bồn cầu cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ một lượng bột nhất định vào bồn cầu (theo hướng dẫn trên bao bì sản phẩm). Sau đó đợi từ 1 -3 tiếng rồi ấn nút xả nước. Nếu nước chảy xuống thoát nhanh kèm những chất thải thì bạn đã thông tắc bồn cầu thành công với bột thông cống.
 

Xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng bột thông cống
Xử lý bồn cầu bị nghẹt bằng bột thông cống
 

Ngoài bột thông cống, có nhiều cách tự thông tắc bồn cầu tại nhà khác như: dùng pit tông, dùng băng keo, dùng móc áo, đoạn dây thép, … Nhưng hầu hết các cách thông tắc bồn cầu trên đều không giải quyết được triệt để tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt. Nếu sau khi dùng các phương pháp trên mà bồn cầu của gia đình bạn vẫn chưa được thông, hãy nhanh chóng liên hệ với đơn vị chuyên nghiệp để được trợ giúp. Nhưng hiện nay, có rất nhiều cá nhân, đơn vị cung cấp các dịch vụ thông nghẹt bồn cầu, tuy nhiên chất lương của những dịch vụ này lại không được đảm bảo. Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh với 20 năm kinh nghiệm sẽ là lựa chon tốt nhất cho các bạn.
 

Hướng dẫn thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cống
Hướng dẫn thông bồn cầu nghẹt bằng bột thông cống
 

Vậy khi bị tắc bồn cầu, có nên sử dụng bột thông cống? Đến đây, câu trả lời chính xác nhất là: khi bồn cầu bị tắc, hãy liên hệ với đơn vị vệ sinh môi trường đô thị uy tín lâu năm như Công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh để được thông tắc bồn cầu một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. 

Trên đây là những thông tin cho câu hỏi: Khi bị tắc bồn cầu có nên sử dụng bột thông cống? Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có thể có được những thông tin hữu ích áp dụng khi bồn cầu của gia đình bị tắc.

Tags: dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tphcm, chi phí thông bồn cầu nghẹt là bao nhiêu, có nên sử dụng bột thông cống để thông cầu nghẹt, mẹo thông bồn cầu nghẹt đơn giản tại nhà.