https://ruthamcauquan10.net/

Gói bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu

Sử dụng bột phân hủy bồn cầu để xử lý sự cố nghẹt bồn cầu là một trong những cách đơn giản mà khá hiệu quả. Bạn chỉ cần mua bột phân hủy về và làm theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Tuy nhiên, một số người thắc mắc không biết giá bột phân hủy bồn cầu là bao nhiêu? Thông tin dưới đây mà chúng tôi cung cấp sẽ phần nào giải đáp được những băn khoăn của bạn. Hãy cùng theo dõi!

Khi nào thì sử dụng bột phân hủy bồn cầu ? 

Bột phân hủy bồn cầu được sử dụng cho trường hợp bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẹt. Biểu hiện của bồn cầu khi bị tắc nghẹt cũng rất dễ dàng nhận biết. Bình thường, sau khi vệ sinh xong, ấn nút xả nước thì nước sẽ xuống nhanh và xả cuốn trôi các chất thải. Nhưng nếu như bồn cầu đã bị tắc, sau khi xả nước, chất thải sẽ không trôi mà còn trào ngược. Sự cố này gây nhiều cản trở cho mọi người trong sinh hoạt hằng ngày.
 

Sử dụng bột phân hủy bồn cầu để thông cầu nghẹt
Sử dụng bột phân hủy bồn cầu để thông cầu nghẹt
 

Ngoài phương pháp sử dụng bột phân hủy bồn cầu, bạn có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để giải quyết sự cố bồn cầu bị tắc nghẹt. Các phương pháp này bao gồm:dùng ống thông nghẹt bồn cầu, dùng băng dính, dùng nước nóng,… Tuy nhiên những phương pháp trên đều không mang lại hiệu quả tuyệt đối. Hãy liên lạc với những đơn vị chuyên nghiệp về vệ sinh môi trường như công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh để được sử dụng những dịch vụ chất lượng, tiện lợi, nhanh chóng, khi gia đình bồn cầu của gia đình bạn khi tắc.

Gói bột phân hủy gồm những gì?

Trước khi tìm hiểu gói bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu, chúng ta sẽ tìm hiểu xem gói bột phân hủy là gì, và nguyên lý hoạt động của nó như thế nào. Bột phân hủy bồn cầu là một hợp chất có khả năng phân hủy, ăn mòn những chất hữu cơ gây tắc nghẽn như: rong rêu, tóc, cặn bã, xác động vật,... Từ đó giúp bồn cầu hết thông tắc một cách nhanh chóng. Cách sử dụng loại bột này để thông tắc bồn cầu cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đổ một lượng bột nhất định (theo hướng dẫn trên gói sản phẩm) vào bồn cầu và đợi từ 1 đến 3 tiếng sau để xả nước bồn cầu.
 

Xử lý bồn cầu nghẹt bằng bột phân hủy
Xử lý bồn cầu nghẹt bằng bột phân hủy

Gói bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu? 

Hiện nay, bột phân hủy bồn cầu được bày bán rất rộng rãi tại nhiều điểm như: cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng điện nước. Tiện lợi hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể tìm mua bột phân hủy bồn cầu tại các trang mua sắm tại trực tuyến để được giao hàng tại nhà. Các trang mua sắm trực tuyến phổ biến hiên nay, có bán các loại bột phân hủy bồn cầu là: lazada, tiki, senso, adayroi, …

Cùng với việc được bày bán rộng rãi, thì bột phân hủy bồn cầu cũng có rất nhiều loại khác nhau, để người dùng thoải mái lựa chọn. Trong đó có nhiều loại được nhiều người biết đến như: bột thông cống tracatu, bột thông cống Microphot, bột thông cống Hando, ... Các gói này được đóng gói theo khối lượng 350gr hoặc 175gr.
 

Mua bột phân hủy bồn cầu để thông cầu nghẹt
Mua bột phân hủy bồn cầu để thông cầu nghẹt

Vậy gói bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu? Chính vì có nhiều loại khác nhau, nên giá thành của bột thông cống cũng rất đa dạng, dao động từ 20.000 đồng đến 150.000 đồng. Trong đó những loại bột phân hủy bồn cầu thông thường sẽ có giá tiền từ 20.000 đồng đến 50.000 đồng. Những loại bột phân hủy bồn cầu được nhập khẩu từ nước ngoài (phổ biến là từ Mỹ và Nhật Bản) sẽ có giá từ 50.000 đến 150.000 đồng. Với sự phong phú đa dạng như trên, bạn có thể tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình để chọn lựa cho phù hợp. 

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng bột thông nghẹt bồn cầu, nghẹt đường ống.

Trên đây là những thông tin về bột phân hủy bồn cầu. Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể giải đáp câu hỏi: gói bột phân hủy bồn cầu giá bao nhiêu?
 

Giá bột phân hủy bồn cầu là bao nhiêu?
Giá bột phân hủy bồn cầu là bao nhiêu?

Ngoài ra, có nhiều trường hợp bồn cầu bị nghẹt do hầm cầu bi đầy. Với trường hợp này, bột phân hủy bồn cầu sẽ không có tác dụng giúp bồn cầu hết nghẹt. Lúc này, hãy nhanh chóng liên lạc với đơn vị vệ sinh môi trường uy tín để được giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và tiện lợi. Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nói chung và thông tắc bồn cầu nói riêng tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Công ty chúng tôi hiện nay có rất nhiều chi nhánh trên tất cả các quận huyện trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận, cùng những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Tags: mua bột phân hủy bồn cầu ở đâu, có nên sử dụng bột phân hủy bồn cầu để thông cầu nghẹt, cách thông cầu nghẹt bằng bột phân hủy bồn cầu, giá bột phân hủy bột cầu là bao nhiêu.

Rút Hầm Cầu Quận 10