Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh giá rẻ | 0901199560

Thông bồn rửa bát bằng máy nén khí

Đường ống thoát nước của bồn rửa bát là nơi thường xuyên bị tắc do thói quen đổ thức ăn thừa và rác thải trực tiếp vào bồn rửa bát. Để xử lý hiệu quả và triệt để sự cố này, trước tiên bạn cần xác định chính xác nguyên nhân gây tắc nghẽn ống thoát nước và tìm một phương pháp thông tắc thích hợp để đạt được hiệu quả cao nhất. Và thông nghẹt bồn rửa bát bằng máy nén khí là một trong những phương pháp hiệu quả.

Thông bồn rửa bát bằng máy nén khí có hiệu quả không? và cách sử dụng như thế nào. Đây là những câu hỏi mà công ty rút hầm cầu quận 10 Bảo Minh nhận được nhiều nhất từ khách hàng trong thời gian gần đây. Hôm nay, để cho khách hàng hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng tôi xin giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây.

Máy nén khí panda
Máy nén khí panda

Dùng máy nén khí thông bồn rửa bát như thế nào?

Dùng máy nén khí thông ống bồn rửa bát rất đơn giản và hoàn toàn có thể tự thực hiện tại nhà. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng. Ưu điểm đầu tiên có thể kể đến là giá thành của máy nén thông khí khá rẻ. Máy nén thông khí nhẹ nhàng, to bằng chiếc bơm xe đạp, dễ sử dụng và dễ dàng tìm mua ở các tiệm điện nước. Ngoài ra, máy nén khí rất tiện dụng không những dùng để thông bồn rửa bát các bạn còn có thể sử dụng để thông ống thoát nước sàn, thông bồn cầu nhà vệ sinh,… Việc tái sử dụng nhiều lần và có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác, khiến cho máy nén khí trở thành sản phẩm tiết kiệm tốt cho gia chủ. Máy nén khí được sản xuất theo kiểu dáng khí nén với áp suất 0.4 Mpa, áp dụng để thông tắc đường ống có đường kính 20 – 80mm.

Để dùng máy nén khí thông ống nước bồn rửa bát, bạn chỉ cần đặt nhẹ nhàng mút cao su lên mặt ống nước bồn rửa bát rồi kéo lên kéo xuống nút tay cầm để nén khí xuống đường ống. Cách sử dụng đơn giản như khi bạn bơm xe đạp. Khi đó, sẽ có một lực khí rất mạnh đẩy mạnh toàn bộ chất gây tắc ống nước bồn rửa bát xuống dưới. Cuối cùng, bạn sẽ xả thử nước để kiểm tra ống nước bồn rửa bát đã hết tắc chưa. Lưu ý, sau khi sử dụng sau, các bạn hãy vệ sinh máy nén sạch sẽ và để nơi khô ráo để đảm bảo tuổi thọ của máy và có thể tái sử dụng máy cho những lần sau.

Dùng máy nén khí thông bồn rửa bát
Thông nghẹt bồn rửa bát bằng máy nén khí

Tại sao bồn rửa bát bị nghẹt

Bồn rửa bát là nơi thường được sử dụng nhiều nhất trong mọi gia đình. Mỗi khi làm bữa hay rửa chén đĩa, chúng ta thường để lọt nhiều mảnh vụn thức ăn uống ống nước. Điều này sẽ khiến cho bồn rửa bát bị nghẹt. Ngoài ra còn nhiều nguyên nhân khiến cho ống nước bồn rửa bát bị tắc, như: nước chứa nhiều Carbonat calci gây kết tủa, bám dính gây tắc ống nước, đường ống quá bé, nhiều khúc quanh co, dầu mỡ lâu ngày tích tụ lại bám vào đường ống, lưới lọt rác có mắt lưới quá to, làm lọt nhiều rác thải xuống đường ống,…

Gặp sự cố này, mọi người thường tìm các cách để thông ống nước bồn rửa bát. Đối với từng nguyên nhân các nhau sẽ có những cách phương pháp xử lý khác nhau. Trong những cách đó, thông bồn rửa bát bằng máy nén khí là hiệu quả nhất và được nhiều người ưu tiên sử dụng bởi vì nó có thể áp dụng cho nhiều nguyên nhân khác nhau.

Tại sao bồn rửa bát bị nghẹt
Bồn rửa chén nghẹt do dầu mỡ

>> Xem thêm: Khi thông nghẹt bồn cầu nhấc cả toilet ra ngoài về sau có sao

Thông nghẹt bồn rửa bát bằng cách nào? 

Có nhiều cách để thông nghẹt bồn rửa bát được nhiều người truyền tai nhau như: dùng nước sôi, dùng cá lóc, sử dụng các chất phân hủy chất hữu cơ, sử dụng dây kẽm, dụng cụ thông nghẹt chuyên dụng, pit tông thông nghẹt, … 

Tuy nhiên những phương pháp này đều không đem lại hiệu quả tuyệt đối. Đôi khi còn làm tiền mất tật mang khiến cho người dùng càng thêm bực mình mà vẫn chưa giải quyết được sự cố. Bởi vì để phát huy hết tác dụng của những phương pháp này, cần tìm hiểu được rõ nguyên nhân khiến bồn rửa bát bị nghẹt. Bạn không thể dùng pit tông thông nghẹt khi ống nước bồn rửa bát bị tắc vì dầu mỡ lâu ngày bị tắc. Và các chất phân hủy chất hữu cơ như men vi sinh cũng k thể phát huy hết tác dụng nếu ống nước bồn rửa bát của gia đình bạn bị tắc vì đường ống quá bé, nhiều khúc quanh co. Chính vì có thể áp dụng cho mọi trường hợp nên thông bồn rửa chén bằng máy nén khí là phương pháp được sử dụng nhiều nhất.

Thông nghẹt bồn rửa chén bằng piitong
Dùng pittong để thông nghẹt bồn rửa chén

>> Xem thêm: Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược đơn giản mà hiệu quả

Trên đây là cách thông bồn rửa bát bằng máy nén khí hiệu quả khi bồn rửa bát của gia đình bạn bị nghẹt. Nếu sau khi sử dụng phương pháp trên mà bạn vẫn không thể giải quyết được sự cố trên, hãy nhanh chóng liên lạc với công ty rút hầm cầu quận 10 Bảo Minh để được tư vấn và giải quyết vấn đề nhanh chóng, tiện lợi với giá thành hợp lý nhất. Luôn luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường đô thị nói chung và thông hút đường ống, hầm cầu nói riêng, các dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ khiến cho các bạn hài lòng.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu