Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh giá rẻ | 0901199560

Bồn cầu xã nước bị trào ngược phải xử lý như thế nào

Bạn xả nước và thấy nước trong bồn cầu không thoát mà còn có hiện tượng nước bị trào ngược? Bạn không biết xử lý như thế nào? Bồn cầu bị trào ngược là do nhiều nguyên nhân gây ra. Nếu muốn xử lý triệt để và hiệu quả bạn cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để có phương pháp xử lý phù hợp. Dưới đây là cách xử lý bồn cầu bị trào ngược có thể giúp bạn.
Bồn cầu xã nước bị trào ngược phải xử lý như thế nào

Tại sao bồn cầu xả nước bị trào ngược 

Trước khi đi tìm cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược, các bạn cần tìm ra đúng nguyên nhân dẫn tới sự cố này. Hiện tượng này dễ dàng quan sát bằng mắt thường với những biểu hiện như: nước xả bồn cầu chưa xuống hết thì đột nhiên đẩy ngược lại đầy lên mặt bồn cầu. Tệ hại hơn là nước xả bị trào ngược đi kèm cùng chất thải trào ra sàn nhà vệ sinh.
 
Bồn cầu xả nước bị trào ngược không chỉ gây phiền toái đến đời sống thường ngày của mọi người trong gia đình mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến không gian sống cùng sức khỏe của các thành viên trong gia đình.
 
Bồn cầu bị trào ngược phải xử lý thế nào
Bồn cầu bị trào ngược phải xử lý thế nào
 
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu xả nước bị trào ngược như: tắc ống thông khí, bồn cầu nghẹt, hầm cầu đầy,… Tùy theo từng nguyên nhân, sẽ có những cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược khác nhau. Để xác định được nguyên nhân một cách chính xác, cần có kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp nhất định. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh để được tư vấn giúp đỡ nếu không xác định được nguyên nhân sự cố bồn cầu trào ngược ở gia đình bạn.
 

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược

Sau khi đã xác định được chính xác nguyên nhân, chúng ta sẽ có những cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược như sau:
 
Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược bằng cách thông ống thoát khí 
 
Chúng ta sẽ tìm hiểu qua về ống thông khí một chút trước khi tiến hành cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược bằng cách thông ống dẫn khí. Ống thoát khí (hay còn được gọi là ống thông hơi) là một trong những bộ phận vô cùng cần thiết đối với hệ thống nhà vệ sinh tự hoại. Ống thông khí thường được lắp đặt bằng một ống nhựa, dựng thẳng đứng, có đường kính tối thiểu 110mm. Ống thông thoát khí có vai trò cân bằng áp suất trong bể phốt, khiến quá trình xả thải diễn ra thuận lợi. Thiếu ống thoát khí hoặc ống thoát khí bị tắc là nguyên nhân phổ biến dẫn đến sự cố bồn cầu xả nước bị trào ngược.
 
Cách xử lý bồn cầu bị trào ngược
Cách xử lý bồn cầu bị trào ngược
 
Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược trong trường hợp này là thông ống thoát khí (hoặc lắp đặt bổ sung ống thông khí). Lắp đặt hay thông ống thoát khí là công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp và chính xác cao. Vì thế để đảm bảo cho công trình của gia đình bạn, tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh. Những dịch vụ này không chỉ có chất lượng hoàn hảo mà giá thành cũng luôn tốt nhất, giúp giảm thiểu tối đa chi phí cho gia đình bạn. 
 
Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược bằng cách thông bồn cầu 
 
Bồn cầu bị trào ngược cũng có thể do bồn cầu của gia đình bạn đang bị tắc. Nếu bồn cầu bị tắc bởi những vật liệu nhỏ như giấy vệ sinh,chất thải dễ phân hủy, thì bạn có thể tiến hành thông tắc tại nhà bằng nhiều phương pháp khác nhau như: thông tắc bồn cầu bằng băng dính, thông tắc bồn cầu bằng cây thông bồn cầu, thông tắc bồn cầu bằng men vi sinh, … Những phương pháp này không chỉ dễ thực hiện mà còn tốn rất ít chi phí. Những vật dụng như băng dính, cây thông bồn cầu hay men vi sinh bạn đều có thể tìm mua tại những cửa hàng tạp hóa gần nhà.
 
Xử lý bồn cầu trào ngược bằng cách thông bồn cầu
Xử lý bồn cầu trào ngược bằng cách thông bồn cầu
 
Tuy nhiên, nếu bồn cầu của gia đình bị tắc bởi những vật liệu lớn, khó hoặc không phân hủy thì bạn hãy nhanh chóng liên lạc với công ty vệ sinh môi trường Bảo Minh để được giúp đỡ.
 
 
Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược bằng cách hút bể phốt 
 
Phương pháp xử lý này áp dụng cho trường hợp bồn cầu của gia đình bạn bị đầy. Rơi vào trường hợp này, tốt nhất bạn nên liên lạc với đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bồn cầu chuyên nghiệp để được phục vụ tốt nhất. Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chúng và thông hút bồn cầu nói riêng. Những dịch vụ của công ty chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn khi bạn đang tìm kiếm cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược.
 
Bài viết trên đây đã cung cấp những cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn khi gặp sự cố trên.
 
Tags: dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ tphcm, mẹo xử lý bồn cầu bị trào ngược, hướng dẫn xử lý bồn cầu bị trào ngược đơn giản tại nhà, công ty thông bồn cầu uy tín tại tphcm.
Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu