https://ruthamcauquan10.net/

Mẹo thông nghẹt bồn cầu tại TPHCM rẻ tiền nhưng hiệu quả đắt giá

Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý hàng nghìn vạn sự cố bồn cầu bị nghẹt chất thải, không thông thoát xuống bể chứa. Họ cũng là những người thực hiện việc thông hút bể phốt tại TPHCM với cam kết không khoan cắt đục phá. Đây là những kiến thức thực tế vô cùng quý báu không có ở trường lớp đào tạo nào. Hôm nay, chính là họ là người chia sẻ các mẹo thông nghẹt nhà vệ sinh tại TPHCM để mọi người có thể chủ động trong mọi tình huống khi sử dụng thiết bị vệ sinh này. Đặc biệt hơn, đây là đều là những mẹo thông nghẹt rẻ tiền, dễ thực hiện, hiệu quả ngay.

Đánh giá của các khách hàng về dịch vụ thông bồn cầu nghẹt. 

Anh Trần Xuân Sang, quận Tân Phú, tphcm: Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt giá rẻ, bữa trước nhà tôi có xảy ra tình trạng nghẹt bồn cầu, tôi không biết xử lý như thế nào, tôi đã gọi cho công ty Bảo Minh đến xử lý, chi sao hơn 30 phút tìm nguyên nhân và xử lý thì bồn cầu nhà tôi đã trở lại bình thường, giá chỉ 500k. 

Anh Lê Nhật Anh, Quận Gò Vấp, tphcm: Hôm qua nhà mình xảy ra tình trạng bồn cầu bị nghẹt, nước tràn ra nhà vệ sinh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình mình và hàng sớm xung quanh, thấy tình trạng bồn cầu bị nghẹt như vậy nhà mình không ai biết sử lý như thế nào, mình seach google "cách thông bồn cầu nghẹt" thì thấy có mấy trang web chỉ mình mấy các mẹo thông nghẹt hiệu quả như dùng móc phơi đồ, pittong cao su, baking soda và dấm...mình dùng hết mọi cách nhưng không cách nào hết nghẹt, chắc do bồn cầu nhà mình bị nghẹt quá nặng. 

Lúc đó có cô bạn đồng nghiệp đến chơi, thấy vậy cô ấy đã giới thiệu cho tôi công ty chúng tôi vì số này khác số ck tôi 1 số nên tôi nhớ rất rõ, tôi dt yêu cầu dịch vụ thông cầu nghẹt, sau 20 phút gọi dt thì có anh nhân viên nói là nhân viên công ty Bảo Minh đến xử lý tình trạng bồn cầu nghẹt giúp tôi, tôi cho ảnh vào và sau 10 phút tìm nguyên nhân + 20 phút xử lý thông nghẹt bồn cầu nhà tôi đã trở lại bình thường.

Một số mẹo thông nghẹt bồn cầu tại nhà hiệu quả.

1 . Dùng bột banking soda với giấm

Đổ 1 hộp bột banking soda vào bồn cầu, đổ tiếp chai giấm vào sẽ thấy có phản ứng sủi bọt trong hố. Chính hỗn hợp bột banking soda với giấm sẽ làm mềm các vật cản gây nghẹt  nghẽn nhà vệ sinh. Đổ tiếp thêm giấm vào bồn cầu để thêm chất xúc tác đẩy tốc độ phản ứng xảy ra nhanh hơn. Nhưng cần chú ý đổ ít một, tránh nhiều quá, sẽ khiến trào ngược chất thải trong bồn cầu ra nền sàn nhà vệ sinh. Bạn kiên nhẫn chờ đợi khoảng 5 – 10 phút sau thì gạt cần xả để kiểm chứng việc thông nghẹt bồn cầu tại TPHCM như chính nhân viên của công ty.
 
Dùng bột banking soda với giấm để thông cầu nghẹt nhanh nhất
Dùng bột banking soda với giấm để thông cầu nghẹt nhanh nhất
 
2 . Dùng cá lóc hoặc lươn để thông nghẹt bồn cầu

Cá lóc, lươn có chung đặc điểm là lớp da bên ngoài gần như không có vẩy. Lúc nào chúng cũng có lớp chất nhờn trơn bao phủ quanh mình. Chính đặc điểm này giúp chúng dễ dàng chui luồn ở nơi có hỗn dịch sệt như bùn lầy. Khi thả cá lóc, hoặc lươn vào thiết bị vệ sinh đang bị nghẹt, chúng theo phản xạ lập tức chui rúc. Khi chúng di chuyển xuống phía dưới sẽ có giúp chất thải được chảy theo. Mẹo vặt này cũng áp dụng để thực hiện việc thông nghẹt cống tại TPHCM.

3 .  Dùng bột thông cống kết hợp nước sôi

Hòa tan bột thông cống vào nước ấm nóng rồi đổ vào bồn cầu đang bị nghẹt. Cần đổ từ từ để tránh việc chất thải bẩn bị trào ngược ra ngoài. Cần chú ý, mẹo này có sử dụng nước nóng nên chất liệu đường ống dẫn thoát chất thải phải đảm bảo chịu được nhiệt độ cao. Tránh việc gây hư hỏng đường ống dẫn chất thải của gia đình sau này.

4 . Dùng nước rửa bát để thông nghẹt bồn cầu tại TPHCM

Đây là mẹo được rất nhiều người sử dụng do nguyên liệu sẵn tiện trong nhà. Nhà ai cũng có nước rửa bát nên chỉ cần kết hợp nước nóng đổ xuống bồn cầu là bạn sẽ giải xử lý được các sự cố nghẹt đơn giản. Bạn cần đậy nắp bồn cầu xuống để tăng khả năng làm mềm nhũn vật cản trong bồn cầu hoặc ở ống thoát nước.Cũng như việc sử dụng bột thông cống, cần chú ý độ nóng vừa phải để không làm hỏng lớp men của bồn cầu hoặc hỏng đường ống thoát chất thải chôn sâu dưới lòng đất.
 
Dùng nước rửa bát để thông nghẹt bồn cầu​
Dùng nước rửa bát để thông nghẹt bồn cầu​
5 . Thông nghẹt bồn cầu bằng băng dính

Việc bạn cần làm chính là vệ sinh sạch bề mặt của bồn cầu để tăng độ bán dính kín khít của băng dính. Bạn lấy cuộn bằng dính dán kín toàn bộ bề mặt của bồn cầu để đảm bảo không có khí thoát ra khi nhấn cần xả bồn cầu. Chính điều này làm gia tăng áp lực trong bồn cầu nên có thể cuốn trôi lượng chất thải bẩn đang bị nghẹt. Nghĩa là việc thông nghẹt bồn cầu tại TPHCM được hoàn tất.

Điểm chung duy nhất của các mẹo thông nghẹt bồn cầu này chính là rất ít tốn kém. Hầu như nguyên vật liệu để thực hiện đều sẵn có. Hiệu quả của các mẹo vặt này đã kiểm chứng thực hiện tại rất nhiều hộ gia đình nên bạn hoàn toàn yên tâm thực hiện.

Trên đây là những chia sẻ hết sức ý nghĩa do Công ty môi trường Bảo Minh đóng góp. Chúng tôi hi vọng những mẹo thông nghẹt bồn cầu tại TPHCM này sẽ giúp mọi người tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc sử dụng các thiết bị vệ sinh gia đình.

>> Xem thêm: Khi bị tắc bồn cầu có nên sử dụng bột thông cống.

Dịch vụ thông nghẹt bồn cầu giá rẻ chuyên nghiệp 

Tất nhiên, không phải lúc nào mẹo thông tắc bồn cầu bạn được chỉ dẫn cũng phát huy tác dụng, nhất là các ca tắc nghẽn nghiêm trọng cần thiết bị chuyên dụng với xử trí được. Khi ấy, không còn cách nào khác bạn phải gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp. 

Công ty chúng tôi chuyên rút hầm cầu, thông tắc bể phốt uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM, chắc chắn sẽ giúp bạn giải quyết triệt để đem lại môi trường xanh sạch đẹp phục vụ sinh hoạt vệ sinh gia đình được thông suốt trở lại. 

Thợ thông bồn cầu Bảo Minh có nhiều năm kinh nghiệm, được sự hỗ trợ của dụng cụ, máy móc tân tiến với rất nhiều mẹo thông tắc bồn cầu hiệu quả, đảm bảo xử lý nhanh chóng và không phải đục phá công trình. Sau khi thông tắc, thợ sẽ hướng dẫn lại quý khách cách sử dụng bồn cầu khoa học, hợp vệ sinh để tránh bị tắc lại một lần nữa.
 
Sử dụng các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp
Sử dụng các dịch vụ thông bồn cầu nghẹt chuyên nghiệp

Một số công ty lớn tại TPHCM mà chúng tôi hay cung cấp dịch vụ thông bồn cầu nghẹt. 

1 - CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT ĐẦU TƯ PETEC 
2 - NGÂN HÀNG Á CHÂU ACB 
3 - CÔNG TY VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ SÀI GÒN SJC 
4 - TỔNG CÔNG TY THĂM DÒ KHAI THÁC DẦU KHÍ (PVEP) 
5 - TỔNG CÔNG TY HÀNG KHÔNG VIỆT NAM AIRLINES 
6 - TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH VỐN NHÀ NƯỚC 
7 - TỔNG CÔNG TY VIỄN THÔNG QUÂN ĐỘI - VIETTEL 
8 - NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM - VIETCOMBANK 
9 - NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TIRỂN NÔNG THÔN VIỆT NAM 
10 - TẬP ĐOÀN BẢO VIỆT 
11 - NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÁC DOANH NGHIỆP NGOÀI QUỐC DOANH VIỆT NAM (VPBANK) 
12 - CÔNG TY THÔNG TIN DI ĐỘNG (VMS) 
13 - TỔNG CÔNG TY TÀI CHÍNH CỔ PHẦN DẦU KHÍ VIỆT NAM (PVFC) 
14 - CÔNG TY CỔ PHẦN FPT (FPT CORPORATION) 
15 - TỔNG CÔNG TY TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN (VTC) 
16 - TẬP ĐOÀN BƯU CHÍNH VIỄN THÔNG VIỆT NAM VNPT 
17 - TỔNG CÔNG TY THƯƠNG MẠI SÀI GÒN 
18 - NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM 1,580 
20 - TỔNG CÔNG TY DẦU VIỆT NAM PETRO VIETNAM OIL CORPORATION 

tag: cach thong tac bon cau| cách thông bể phốt| cách thông bể phốt bị tắc| cách thông bể phốt tại nhà| cách thông bôn câu| cách thông bồn cầu| cách thông bồn cầu bằng băng keo| cách thông bồn cầu bằng coca| cách thông bồn cầu bằng thụt| cách thông bồn cầu bệt| cách thông bồn cầu bi nghet| cách thông bồn cầu bị nghẹt| cách thông bồn cầu bị nghẹt giấy| cách thông bồn cầu bị tắc| cách thông bồn cầu bị tắc nhanh nhất| cách thông bồn cầu bị tắc tại nhà| cách thông bồn cầu đơn giản| cách thông bồn cầu hiệu quả| cách thông bồn cầu hiệu quả nhất| cách thông bồn cầu khi bị tắc| cách thông bồn cầu khi nghẹt| cách thông hầm cầu| cách thông hầm cầu bị nghẹt| cách thông hầm cầu nghẹt| cách thông lavabo| cách thông nghẹt toilet| cách thông nhà vệ sinh| cách thông nhà vệ sinh bị tắc| cách thông nhà vệ sinh tắc| cách thông ống cống| cách làm thông hầm cầu| cach thong ham cau bi nghet vat cung| cach thong ham cau
Rút Hầm Cầu Quận 10