Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh giá rẻ | 0901199560

Hút hầm cầu không cần đục phá bằng cách nào nhanh nhất

Cách xử lý hiệu quả khi hầm cầu bị đầy là hút hầm cầu. Tuy nhiên, trước đây nếu muốn hút hầm cầu thì phải đục phá gây mất vệ sinh và mỹ quan xung quanh, nhưng hiện nay có một cách hút hầm cầu khá hiệu quả cho các hộ gia đình mà không cần đục phá khi thi công, đảm bảo hiệu quả, sạch sẽ và nhanh chóng.

Hút hầm cầu không cần đục phá là phương pháp được sử dụng để xử lý hầm cầu bị đầy được ưa chuộng nhất hiện nay. Do đâu mà cách này được ưa chuộng và sử dụng nhiều như vậy? Phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá được thực hiện như thế nào? Dưới đây là một số thông tin mà công ty rút hầm cầu quận 10 Bảo Minh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp này.

Hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào

Hút hầm cầu không đục phá đem lại nhiều tiện lợi cho gia chủ nên được rất nhiều người quan tâm, chú ý đến. Hút hầm cầu không cần đục phá bằng cách nào là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng. Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu hút hầm cầu bằng cách nào ngay sau đây nhé. Có hai cách để hút hầm cầu không cần đục phá nền, tường nhà. Đó là hút hầm cầu bằng máy lò xo và hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không.

Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo

Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo rất tiện lợi. Phương pháp này sử dụng công nghệ hiện đại bằng lò xo xoắn, có thể lôi hết được các chất thải, tóc, rác ra khỏi cống, bồn cầu. Phương pháp hút hầm cầu bằng máy lò xo không chỉ đảm bảo được kết cấu hạ tầng của ngôi nhà mà còn làm sạch triệt để hệ thống vệ sinh tự hoại của gia đình bạn. Chính vì thế, phương pháp này luôn làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu bằng máy lò xo. Tuy nhiên, để phương pháp này phát huy hết ưu điểm của nó, các bạn cần tìm đến những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín lâu năm. Công ty rút hầm cầu quận 10 Bảo Minh với 20 năm chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và thông hút hầm cầu nói riêng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Hút hầm cầu không đục phá bằng máy lò xo
Rút hầm cầu từ bồn cầu bằng máy lò xo

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không

Hút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không cũng là một câu trả lời cho câu hỏi: hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào. Để áp dụng phương pháp hút hầm cầu bằng chân không, trước tiên cần khảo sát địa hình nơi gia đình bạn sinh sống xem có phù hợp để áp dụng phương pháp này không. Sau đó sẽ bắt đầu đo đạc để chuẩn bị vòi dẫn có chiều dài phù hợp. Tiếp theo, chúng ta tiến hành tháo dỡ bồn cầu ở tầng trệt để dùng đầu dò chuyên dụng kiểm tra tình trạng hầm cầu. Cuối cùng, dùng ống hút có đường kính 70mm đến 90mm luồn xuống hầm cầu để hút chất thải ra. Với phương pháp này, không chỉ không cần đục phá nền mà còn giúp hút được 80-90% lượng chất thải đang có trong hầm cầu.

Rút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không
Rút hầm cầu bằng phương pháp hút chân không

Hút hầm cầu không đục phá đem lại những lợi ích gì?

Trước khi tìm hiểu hút hầm cầu không đục phá bằng cách nào, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu lợi ích từ việc hút hầm cầu không đục phá. Trước kia khi hút hầm cầu, chúng ta phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để phá bỏ một ít công trình của hầm cầu mới có đủ không gian để lấy hết các chất thải ra ngoài. Nhưng hiện nay, với những công nghệ hiện đại, chúng ta hoàn toàn có thể hút hầm cầu mà không cần đục phá và hiệu quả hơn cách rút hầm cầu tại nhà nên các bạn cứ yên tâm mà sử dụng.

Hút hầm cầu không đục phá có rất nhiều lợi ích. Lợi ích đầu tiên có thể kể đến là tiết kiệm thời gian. Chúng ta không cần tốn phí thời gian để đục phá không gian xung quanh hầm cầu mà vẫn hút được hầm cầu một cách hiệu quả. Sau đó, chúng ta còn tiết kiệm được thời gian dọn dẹn những vụn vỡ đã bị đập cũng như xây lại những khoảng trống đã bị phá. Ngoài việc tiết kiệm thời gian, mĩ quan, kết cấu hạ tầng của gia đình bạn cũng được đảm bảo nếu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu không đục phá.

Khi hút hầm cầu cần chú ý những gì

Hút hầm cầu là công việc gồm nhiều công đoạn khác nhau và cần được làm bởi những đơn vị chuyên nghiệp. Nên hút hầm cầu định kỳ từ 3-5 năm một lần, tùy thuộc vào tính chất của công trình vệ sinh gia đình bạn.  

Trước khi tìm hiểu hút hầm cầu có đục phá không, chúng ta sẽ tìm hiểu nguyên lý hút hầm cầu như thế nào. Hầm cầu là một công trình hình trụ để chứa chất thải từ bồn cầu. Sau thời gian dài sử dụng, hầm cầu sẽ bị đầy. Hút hầm cầu là phương pháp được sử dụng khi hầm cầu bị đầy. Hút hầm cầu là công việc đòi hỏi sự chính xác, tính chuyên nghiệp cao cùng đầy đủ phương tiện, trang thiết bị chuyên dụng như: xe bồn, ống hút hầm cầu, mối nối chuyên dụng. Ngoài ra, các công nhân thực hiện công việc hút hầm cầu cũng cần được trang bị đầy đủ quần áo chuyên dụng, ủng cao su, khẩu trang.

Vậy, hút hầm cầu có đục phá không? Ngày trước, quá trinh hút hầm cầu cần phải đập bỏ một ít không gian của hầm cầu để tiện cho việc hút chất thải ra ngoài. Nếu cứ 3-5 năm lại phải đục phá hầm cầu một lần để hút chất thải thì thật phiền phức. Hiện nay, bạn không cần đục phá vẫn có thể hút hầm cầu. Bằng những phương pháp hiện đại, công việc hút hầm cầu hiện nay đã dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều. Hút hầm cầu không đục phá không chỉ đảm bảo mĩ quan cũng như kết cấu cho ngôi nhà mà còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho gia chủ.

Dịch vụ rút hầm cầu không đục phá
Dịch vụ rút hầm cầu không đục phá

Lý do nên chọn dịch vụ hút hầm cầu không đục phá

- Điều này đảm bảo sẽ đem lại lợi ích cho bạn về mỹ quan của ngôi nhà bạn, thời gian, chi phí. Quan trọng hơn nữa là sự yên tâm của bạn. Các dịch vụ này đều được đảm nhận bởi các nhân viên có tay nghề cao, chuyên nghiệp cộng với các công nghệ được tối ưu nhất tại thời điểm hiện nay giúp vấn đề của bạn giải quyết một cách nhanh chóng và hầm cầu sẽ sạch sẽ hoàn toàn sau khi hút.

- Có rất nhiều công ty cũng đang dùng dịch vụ hút hầm cầu không cần đục phá nhưng không phải công ty nào cũng chuyên nghiệp đáng tin cậy. Bởi có rất nhiều các công ty mới xuất hiện, tay nghề của mỗi người nhân viên còn non nớt. Vì vậy cần phải lựa chọn kĩ càng những công ty chuyên nghiệp, uy tín để giao phó công trình cho họ xử lí để hạn chế tình trạng đó lặp đi lặp lại nhiều lần mà vẫn không thể giải quyết triệt để.

Tuy nhiên, những phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá đòi hỏi được thực hiện bởi những đơn vị chuyên nghiệp mới có thể phát huy hết ưu điểm và đảm bảo an toàn cho công trình vệ sinh tự hoại của gia đình bạn. Công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh môi trường nói chung và thông hút bồn cầu nói riêng, sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn nếu muốn hút hầm cầu không cần đục phá.

Trên đây là hai phương pháp hút hầm cầu không cần đục phá. Hy vọng qua bài viết trên, các bạn đã có thể giải đáp câu hỏi: hút hầm cầu có đục phá không? Nếu gia đình bạn có nhu cầu hút hầm cầu, hãy nhanh chóng liên lạc với công ty rút hầm cầu Quận 10 Bảo Minh chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.

Lưu ý: Hãy giữ mã giảm giá này khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách đưa mã giảm giá này cho nhân viên sẽ được giảm giá
Bấm vào đây nhận mã khuyến mãi để được giảm giá đơn hàng thông cống, rút hầm cầu